Thuốc Cai Thuốc Lá – Hiệu Quả Đơn Giản Thành Công Cao

Hiện tại 56% đàn ông ở Việt Nam hút thuốc. Ngoài 40,000 người hút thuốc lá chết hàng năm và bỏ mặc gia đình mình chống chọi với khó khăn khi mất đi người trụ cột, 50% những người hút thuốc lá sẽ kết thúc đời mình với những căn bệnh liên quan đến thuốc lá. Và con số này tương đương với 28% nam giới ở Việt Nam

THUỐC CAI THUỐC LÁ THẦY LANG NGHỊ

Bài thuốc giúp hơn 10.000 người rời xa điếu thuốc

Mẫu chai mới Thảo Dược Thanh Nghị

Mẫu chai mới Thảo Dược Thanh Nghị

 

Lộ Trình Sử Dụng Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị chia sẻ “Mỗi lần tôi ngâm chừng 10 đến 20 lít, mỗi người chỉ cần sử dụng 1 chai 500ml. Khi lên cơn thèm thuốc, ngậm một ngụm chừng 30ml, ngậm sâu súc kỹ sau đó nhổ ra. Khi bắt đầu sử dụng, một ngày nên ngậm 5-7 lần.  Ông khẳng định: “Sau một thời gian là cai được thuốc lá, hầu hết những người nghiện thuốc ở đây dùng khi nào khỏi tôi mới lấy tiền. Bài thuốc này ngoài tác dụng cai thuốc còn có tác dụng chữa viêm họng tiêu đờm rất hiệu quả”.”

Ngày thứ nhất…

Thật đúng vậy, khi ngậm loại nước này tôi cảm thấy nó cay cay đầu lưỡi, có mùi như rượu thuốc. Ngày đầu tiên dù đã ngậm nước này theo đúng chỉ dẫn nhưng thỉnh thoảng vẫn nhớ tới điếu thuốc. Nhớ lời thầy dặn, cứ mỗi khi nhớ tới thuốc thì lại ngậm. Kỳ lạ là khi đang thèm hút thuốc, nhưng khi ngậm nước ngày xong thì không còn cảm giác thèm thuốc gì cả.

Ngày thứ hai…

Vượt qua ngày đầu tiên hơi vất vả một tý nhưng không sao. Ngày thứ 2 có lẽ dễ dàng hơn vì thời gian thèm hút thuốc không nhiều, chỉ khoảng 2 – 3 lần trong ngày, đặc biệt là khi uống những loại chất kích thích như cà phê, bia rượu. Cho nên khi cai thuốc lá và ngậm loại nước này, bạn không nên uống cà phê, uống bia rượu hoặc những chất kích thích khác mà trước đây đã tạo cho bạn một thói quen là cứ sử dụng những thức uống ấy là phải đi kèm với hút thuốc mới ngon.

Ngày thứ ba…

Ngày thứ 2 cũng đã trôi qua không với không mấy khó khăn. Trước đây, thông thường sau khi ăn cơm xong là tôi thường hút 1 điếu thuốc (cho thơm mồm). nhưng sau khi ngậm loại nước ngày thì nhu cầu hút thuốc sau bữa ăn cũng đã biết mất. Ngày thứ 3, sáng trước giờ đi làm tôi ngậm 1 ngụm khoảng 2 phút rồi súc kỹ, nhổ ra và đi làm. Trưa và tối ngậm thêm một lần nữa là ok. Không còn cảm giác thèm thuốc lá.

Ngày thứ tư…

Tôi vẫn tiếp tục ngậm thuốc như hướng dẫn và khi ngồi gần những người hút thuốc, khi ngửi thấy mùi thuốc mình cảm thấy rất khó chịu, cảm giác như muốn buồn nôn và từ đó không hề muốn hút thuốc nữa.

 

 • CÔNG DỤNG:
  Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn
  Cai nghiện thuốc lá, thuốc lào lâu năm
  Làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút
  Làm chán khói thuốc , giúp chống lại cơn thèm thuốc
  Cai được rồi không thèm thuốc lá
  Làm sạch miệng, nicotin, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng
 • Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.
 • THÀNH PHẦN THUỐC:
  Tám vị thảo dược Nam – Bắc, được phơi khô và bào chế thành phẩm dưới dạng nước, ngậm súc miệng

 

 • CÁCH DÙNG:
  ✔ Ngậm 20 – 30ml mỗi khi thèm thuốc lá
  ✔ Ngậm – xúc miệng trong khoảng 1 – 2 phút , lâu hơn càng tốt sau đó nhổ ra, không xúc miệng lại bằng nước khác
  ✔ Sau khi sử dụng xong bạn sẽ không thèm thuốc và ghét mùi khói thuốc
  ✔ Ngậm tiếp tục đến khi hết chai để hết cảm giác thèm thuốc
  ✔ Nếu có ho, cổ họng có đờm, có thể xúc miệng, hoặc nuốt 1 tý

Lưu ý: Ngậm đến khi hết chai thuốc, kể cả khi đã hết cơn thèm thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. KHÔNG hút thuốc trong thời gian dùng thuốc cai thuốc lá
Xin quý khách lưu ý mua hàng từ thầy Nghị liên hệ số 0973 332 885
Website: http://thaylangnghi.com

DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973 332 885