Thầy Lang Nghị – Liên Hệ Với Thầy Nghị Ngay!

Thầy Lang Nghị và bài thảo dược cai thuốc lá đã giúp rất nhiều người trên toàn quốc cai thành công thuốc lá, thuốc lào mặc dù nghiện lâu năm. Ở bài viết này nhà thuốc sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về Thầy Lang Nghị và bài thuốc cai thuốc lá của ông để quý độc giả có cái nhìn tổng quan về bài thuốc cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Thầy Lang Nghị Là Ai?

“Tôi có một ước mơ! Ước mơ hàng triệu người Việt Nam thoát khỏi thuốc lá.”

_ Nguyễn Thanh Nghị _

thay-lang-nghi

 

Mọi người gọi ông là “Thầy Lang Nghị” và đó cũng là tên thương hiệu nổi tiếng gắn liền với bài thuốc cai thuốc lá nhưng Họ tên thật của ông là Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1962, quê ở Thanh Chương, Nghệ An.  Năm 1982, ông nhập ngũ tại sư đoàn 304 Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ  (hiện đang ngụ tại xã Ea Tul (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Trong lần làm công tác dân vận cùng đơn vị ở một thôn làng của đồng bào dân tộc, tình cờ ông biết tới một bà cụ (mà sau này ông nhận làm mẹ nuôi) có bài thuốc giúp ông cai được thuốc lá dù nghiện lâu năm. Ông đã xin bà truyền lại bí quyết bài thuốc và được bà đồng ý.

Sau khi rời quân ngũ về quê ông bán cho bà con quanh vùng thì nhiều người đã cai được thành công, từ đó tiếng lành đồn xa và bài thuốc của ông hiện tại đã chữa cho hàng chục ngàn người cai thành công rất hiệu quả.

Thảo dược thanh nghị mẫu mới

Thảo dược thanh nghị mẫu mới

Thành phần của bài thuốc

“Thành phần của bài thuốc lạ này gồm tám vị thảo dược gộp lại, phơi khô, bào chế thành phẩm dưới dạng nước, ngậm súc miệng. Khi lên cơn thèm thuốc, ngậm một ngụm thật sâu, súc kỹ. Khi ngậm thuốc có cảm giác nồng trong miệng, đầu lưỡi hơi tê. Ban đầu mới sử dụng thuốc, ngậm từ 5-7 lần/ngày. Tôi bảo đảm chỉ sau một thời gian là có thể cảm thấy vị thuốc lá vô cùng khó chịu. Hầu hết bà con buôn bán trong khu chợ này dùng thuốc khi nào khỏi tôi mới lấy tiền. Thuốc không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với người sử dụng”.

CÔNG DỤNG

✔Giúp người nghiện lâu năm (30 – 40 năm) cũng cai được.
✔Làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút.
✔Làm chán khói thuốc , giúp chống lại cơn thèm.
✔Cai được rồi không muốn hút thuốc lá.
✔Làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.
✔Thuốc không pha thêm rượu hay nước.
✔Thuốc thảo dược cực kì an toàn , không một tác dụng phụ.

⚠Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

THÀNH PHẦN THUỐC:

Tám vị thảo dược Nam – Bắc, được phơi khô và bào chế thành phẩm dưới dạng nước, ngậm súc miệng

CÁCH DÙNG:
✔ Ngậm 20 – 30ml mỗi khi thèm thuốc lá
✔ Ngậm – xúc miệng trong khoảng 1 – 2 phút , lâu hơn càng tốt sau đó nhổ ra, không xúc miệng lại bằng nước khác
✔ Ngậm tiếp tục đến khi hết chai để đạt hiệu quả
✔ Nếu có ho, cổ họng có đờm, có thể xúc miệng, hoặc nuốt 1 tý
Lưu ý: Ngậm đến khi hết chai thuốc, kể cả khi đã hết cơn thèm thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. KHÔNG hút thuốc trong thời gian dùng thuốc cai thuốc lá.

 

Nếu bạn đang phân vân về sản phẩm cần tư vấn. Hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu Liên Hệ đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau vài phút. Bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về bài thuốc cai thuốc lá Thầy Lang Nghị sẽ được giải đáp.

DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973 332 885