3 cách bỏ thuốc lá tốt nhất hiện nay

Cai thuốc lá không thành công phụ thuộc vào quyết tâm của người cai và phương pháp họ sử dụng. Dưới đây là 3 cách bỏ thuốc lá tốt nhất hiện nay mà người cai thuốc có thể tham khảo

Nếu bạn chưa thể cai thuốc thành công thì hãy xem xét lại quyết tâm của bản thân và phương pháp mình áp dụng đã thực sự phù hợp hay chưa. Bạn có thể tìm hiểu 3 cách bỏ thuốc lá tốt nhất hiện nay để có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với tình trạng nghiện thuốc của mình.

1. Thay thế nicotine

Đây là một trong những cách bỏ thuốc tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Nguyên tắc chung của việc sử dụng thay thế nicotine là lấy nicotine từ các nguồn khác vào cơ thể thay vì từ thuốc lá. Người cai thuốc có thể sử dụng các sản phẩm như: miếng dán nicotine, kẹo cao su nicotine, thuốc xịt nicotine hay thuốc lá điện tử. Điều này sẽ làm giảm cơn thèm thuốc và tránh được các tác hại của khói thuốc lá.

Cách bỏ thuốc lá tốt nhất bằng miếng dán nicotine

Cách bỏ thuốc lá tốt nhất bằng miếng dán nicotine

Tuy nhiên, vì những sản phẩm này đều chứa nicotine nên vẫn có thể gây nghiện. Người dùng sẽ dùng chúng để bỏ thói quen hút thuốc lá nhưng nếu không giảm dần liều sử dụng thì sẽ có tình trạng nghiện nicotine. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu vẫn cố tình hút thuốc, người hút có thể bị nhiễm độc nicotine do gia tăng lượng chất này trong cơ thể.

2. Châm cứu bỏ thuốc lá

Đây là một liệu pháp được y học Trung Quốc sử dụng để hỗ trợ những người muốn cai thuốc lá. Học sẽ sử dụng kim châm cứu, chọc vào một số điểm của cơ thể không gây đau đớn để kích hoạt việc sản sinh endorphins. Chất này giúp người hút thuốc lá cảm thấy thoải mái, không bị thèm thuốc. Cách bỏ thuốc lá tốt nhất này phù hợp với trường hợp nghiện thuốc trong thời gian ngắn và thực sự muốn cai thuốc nhanh chóng.

3. Sử dụng thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị

Thảo dược cai thuốc lá là cách bỏ thuốc hiệu quả

Thảo dược cai thuốc lá là cách bỏ thuốc tốt nhất

Thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị là cách bỏ thuốc lá tốt nhất được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Thuốc có thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên nên luôn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Cơ chế hoạt động của thuốc lá thải loại nicotine tích tụ trong khoang miệng và cơ thể suốt quá trình hút thuốc.

Sau khi sử dụng thuốc súc miệng, người cai thuốc sẽ cảm thấy mùi thuốc khó chịu, sợ mùi thuốc. Từ đó, người cai thuốc sẽ dần dần không hút thuốc lá nữa và bỏ thuốc hoàn toàn.

Nếu các bạn đã thực sự cai thuốc thành công thì các bạn có thể tham khảo 3 cách bỏ thuốc tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website: http://thaylangnghi.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về tác hại của thuốc lá và các biện pháp cai thuốc lá.

DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973 332 885